Connect with us

What are you looking for?

GIỚI THIỆU

Tạp chí Âm nhạc là nền tảng truyền thông hàng đầu và là cổng thông tin tổng hợp các chủ đề thiết thực cho bất kỳ độc giả nào cần tìm hiểu kiến thức phục vụ cho công việc của mình trong ngành công nghiệp âm nhạc. Ngoài việc truyền tải những tin tức thường xuyên, chúng tôi tạo ra các nội dung độc quyền với những phân tích chuyên sâu lĩnh vực âm nhạc. Chúng tôi tiếp cận các nhà điều hành sản xuất và kinh doanh âm nhạc trong và ngoài nước, cũng như các tổ chức chuyên môn khác trong ngành, tạo điều kiện thuận lợi trong khả năng phân tích dữ liệu và xu hướng phát triển của nền công nghiệp âm nhạc hiện đại.

Tạp chí Âm nhạc truyền tải những tin tức mới nhất cùng các ý kiến ​​đánh giá, phân tích chuyên môn, cũng như mang đến cho bạn đọc các thông tin và sự kiện có thể bao gồm: Brands, Charts, Labels, Live, Management, Publishing & Sync, Media, Retail, Talent. Ngoài ra, chúng tôi có thể giới thiệu, tài trợ những tài năng mới thông qua các Playlist hay Mediachannel, cũng như các chính sách và sự kiện thường kỳ khác.

Tạp chí Âm nhạc là địa chỉ khởi đầu cho bất kỳ độc giả nào mong muốn và đang tìm cách xây dựng thương hiệu, thiết lập mạng lưới kinh doanh hoặc tìm kiếm đối tác mới có thể tạo nên sự khác biệt cho sự nghiệp âm nhạc, doanh nghiệp âm nhạc hoặc chiến dịch nghệ thuật của họ. Độc giả có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ hòm thư . Chúng tôi đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc nghề nghiệp và cam kết duy trì những chuẩn mực truyền thông cao nhất.