Connect with us

What are you looking for?

SỰ KIỆN

Nhiều nghệ sĩ Việt Nam xác nhận tham dự Lễ hội âm nhạc Châu Á lớn nhất thế giới

Mới đây, hàng loạt nghệ sĩ Việt Nam như Xuân Nghi, Charles, Mai Lee, M Naive… cho biết sẽ xuất hiện tại Joy Ruckus Club 4 – lễ hội âm nhạc Châu Á lớn nhất thế giới. Đây cũng là chuỗi concert ảo nhằm hướng đến các mục đích nhân đạo. Có thể nói, đây là lễ hội âm nhạc mang tính cách mạng trong nghệ thuật của toàn Châu Á. Chính vì vậy, việc nhiều nghệ sĩ Việt Nam tham dự lễ hội âm nhạc năm nay chính là một niềm vinh dự lớn.

Chia sẻ về lễ hội lần này, Xuân Nghi tỏ ra vô cùng hào hứng. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng không quên dặn dò người hâm mộ hãy ở yên trong nhà và lắng nghe giọng hát của Xuân Nghi qua concert ảo.

Ngoài set biểu diễn của các nghệ sĩ Việt, chuỗi concert ảo lần này cũng sẽ kéo dài 10 ngày với sự hội tụ của 250 nghệ sĩ gốc châu Á. Đặc biệt, năm nay cũng đánh dấu mốc lễ hội âm nhạc Joy Ruckus Club lớn nhất từng được tổ chức với 14 sân khấu trên khắp thế giới. Ngoài ra, nhiều ngôi sao hàng đầu K-Pop cũng sẽ có mặt trên sân khấu riêng mang tên K-Pop SuperFest. Sự đầu tư kỹ lưỡng từ sân khấu, âm thanh cho đến sánh sáng hứa hẹn sẽ mang đến những phần trình diễn hoàn hảo nhất dành tặng khán giả.

Những phần biểu diễn của các nghệ sĩ Việt Nam mang tên VIET Q Live stage, sẽ được truyền hình trực tiếp trên toàn cầu vào ngày 4/9 tới đây.

Danh sách các nghệ sĩ Việt Nam biểu diễn tại Joy Ruckus Club