Connect with us

What are you looking for?

TIN TỨC

Sơn Tùng trở thành ca sĩ Vpop có nhiều người theo dõi nhất 4 mạng xã hội

Sơn Tùng tiếp tục khẳng định vị thế mạnh mẽ của mình trên các nền tảng mạng xã hội. Có thể nói, Sơn Tùng là một trong những ca sĩ được chú ý mạnh mẽ nhất nhì Vpop hiện tại, từ một hiện tượng trở thành ca sĩ hàng đầu V-pop. Sự nổi tiếng của nam ca sĩ được thể hiện qua số lượng người theo dõi anh trên các trang mạng xã hội.

Sơn Tùng xứng danh “ông hoàng mạng xã hội”

Không chỉ fan mà cư dân mạng cũng dành sự quan tâm cho Sơn Tùng. Cũng chính vì thế mà lượng theo dõi của nam ca sĩ trên các nền tảng mạng xã hội cũng tăng vọt. Mới đây, tài khoản của Sơn Tùng chính thức vượt 14 triệu follow trên Facebook. Điều này khiến người hâm mộ đã rất thích thú.

Lượt theo dõi Facebook hiện tại của Sơn Tùng.

 

Trang fanpage này của Sơn Tùng được thành lập từ ngày 2/11/2011, điều này có nghĩa nam ca sĩ mất khoảng 10 năm cho con số lượt theo dõi ấn tượng. Các bài viết của Sơn Tùng trên Facebook đều nhận về lượt yêu thích và tương tác bình luận rất cao, có đôi khi lên đến hàng triệu. Không chỉ ở Facebook mà rất nhiều nền tảng mạng xã hội khác, Sơn Tùng đều gây được sự chú ý. Chính vì thế, Sơn Tùng cũng là nam ca sĩ có nhiều người theo dõi nhất 4 nền tảng mạng xã hội là Facebook, Youtube, Twitter và Instagram.

Đối với Instagram, Sơn Tùng có hơn 6 triệu người theo dõi, cũng lập kỷ lục đối với Vbiz. Kênh YouTube của nam ca sĩ vượt qua nhiều lần lên xuống cũng vượt mốc 8 triệu người đăng ký.

Ngoài 3 nền tảng mạng xã hội chính này, Sơn Tùng còn sử dụng Tik Tok và Twitter. Dù chỉ đăng tải 5 video trên Tik Tok, nam ca sĩ vẫn dễ dàng có 2 triệu người follow. Đối với Twitter, giọng ca Hãy trao cho anh thu được gần 900 ngìn người theo dõi, nhiều lần lọt top trending tại Việt Nam. Như vậy, với tất cả nền tảng mạng xã hội đang sử dụng, Sơn Tùng có hơn 30 triệu người theo dõi, xứng danh “ông hoàng mạng xã hội” của V-pop.

Sơn Tùng sở hữu tài khoản kếch xù

Sự thành công trong âm nhạc giúp Sơn Tùng M-TP có được cuộc sống xa hoa. Mặc dù giọng ca gốc Thái Bình chưa từng tiết lộ về thu nhập nhưng người hâm mộ vẫn nhận ra khối tài sản kếch xù của anh. Ở tuổi 26, Sơn Tùng đã là chủ tịch của hai công ty M-TP Entertainment và M-TP Talent.

Sự thành công của Sơn Tùng M-TP tại thị trường âm nhạc Việt là điều không thể phủ nhận. Hơn thế nữa, anh cũng là ca sĩ Việt được biết đến nhiều trên đấu trường quốc tế.

Sơn Tùng xuất hiện trên Billboard

Mức độ nổi tiếng của Sơn Tùng những năm gần đây không chỉ gói gọn tại Việt Nam. Đặc biệt là thời điểm ra mắt MV Hãy trao cho anh, tên tuổi của anh được biết đến nhiều ở quốc tế. Tài khoản chính thức của Billboard trên Twitter đã trực tiếp giới thiệu MV này của Sơn Tùng đến fan quốc tế.

Vừa qua, Sơn Tùng 4 lần góp mặt trong bảng xếp hạng Billboard Lyricfind Global nhờ ca khúc Hãy trao cho anh. Các thứ hạng ca khúc đạt được lần lượt là #2, #1 và #4, #3. Ca khúc Chúng ta của hiện tại sau đó cũng debut trên bảng xếp hạng này với vị trí #1. Thành tích đầy bất ngờ mang đến niềm tự hào cho Sơn Tùng và cả cộng đồng Sky.

Xin chúc mừng thành tích mới của Sơn Tùng!

Tapchiamnhac